VISSAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ HỘI ẨM THỰC NĂM 2016

   Ngày 15/11/2016, VISSAN đã tổ chức thành công Lễ hội ẩm thực năm 2016 với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho tập thể CB.CNV của công ty. Đây  là hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 46 năm thành lập công ty VISSAN (20/11/1970 – 20/11/2016).

   Tham gia cuộc thi, mỗi phòng ban phải chuẩn bị một món ăn đặc sắc và trình bày đẹp mắt để thu hút khách tham quan đến gian hàng của mình. Theo nhận xét của ông Văn Đức Mười – Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN, năm nay các đội thi đã có sự tiến bộ trong việc lựa chọn và trình bày món ăn, điều này giúp cho không khí của lễ hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ông cũng nhấn mạnh: Lễ hội ẩm thực 2016 có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng thực phẩm như VISSAN, bởi hoạt động này không chỉ nhằm tôn vinh tinh thần ẩm thực Việt Nam mà còn thể hiện ước muốn, khát khao mang lại cho cộng đồng xã hội những bữa ăn ngon, dinh dưỡng và đẹp mắt.

   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm thành lập công ty còn có phong trào thi đua sản xuất, tăng năng suất lao động; phong trào thi đua thể dục thể thao với các môn thi đấu như: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn,…

   Đây là truyền thống văn hóa tốt đẹp được VISSAN duy trì và phát triển trong suốt 46 năm qua. Các hoạt động này nhằm tạo động lực để CB.CNV cùng nhau gắn bó, hăng say lao động sản xuất và phấn đấu hoàn thành tốt công việc. 

Quay lại