VISSAN THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NĂM 2016

    Từ ngày 10/06/2016 đến ngày 14/06/2016, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Công ty VISSAN tham gia hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2016 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập”.

    Hội chợ triển lãm có trên 450 gian hàng đến từ 250 doanh nghiệp, nhằm giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao thuộc các ngành như thực phẩm chế biến, may mặc, hàng gia dụng, đồ thủ công, nông sản chế biến và các loại thức uống.

    Tham gia Hội chợ năm nay, công ty VISSAN mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp cũng như quảng bá sản phẩm, thương hiệu, kết nối giao thương, tiếp cận trực tiếp và tri ân khách hàng.

    Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2016 do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các sở, ngành tổ chức. Trong khuôn khổ hội chợ năm nay còn có chương trình xét chọn "Sản phẩm tiêu biểu", nhằm vinh danh những doanh nghiệp sản xuất hàng Việt đã nỗ lực đầu tư sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, qua đó góp phần đưa hình ảnh của các sản phẩm, thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng thành phố.

Quay lại