VISSAN THAM GIA HỘI CHỢ THÁNG KHUYẾN MÃI 2017

Từ ngày 30/08 đến ngày 04/09, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ diễn ra Hội chợ khuyến mại 2017 do Sở Công thương TP.HCM tổ chức với chủ đề “Thỏa sức mua - Đua sức sắm”.

Đây là năm thứ 12 chương trình diễn ra với sự tham gia của 250 doanh nghiệp ở các lĩnh vực sản xuất ngành hàng tiêu dùng thiết yếu như thực phẩm, đồ uống, thời trang, du lịch, dệt may… với hơn 500 gian hàng.

Tham gia hội chợ lần này, công ty VISSAN đã trưng bày các sản phẩm xúc xích tiệt trùng, đồ hộp, lạp xưởng, giò các loại… đồng thời tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình hoạt náo nhằm giới thiệu sản phẩm xúc xích lắc kêu trộn đều, xúc xích phô mai đến người tiêu dùng, như: biểu diễn trượt patin, thử thách cùng xúc xích lắc kêu trộn đều …

Qua 12 năm tổ chức, sự kiện ngày càng lan tỏa, trở thành mùa khuyến mãi lớn nhất trong năm của thành phố. Góp phần đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp trong nước, xây dựng thương hiệu hàng Việt đến cộng đồng người tiêu dùng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong những ngày nghỉ lễ.

Quay lại