• VISSAN, MỘT GIỜ SẢN XUẤT VÌ TRƯỜNG SA
  Sáng ngày 21/10, Đảng ủy, Ban Điều Hành, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh Niên công ty VISSAN đã tổ chức chương trình “VISSAN, một giờ sản xuất vì Trường Sa” năm 2017. Hoạt động này nhằm hưởng ứng Chương trình “SATRA Vì Biển Đảo Quê Hương” năm 2017 do Đảng ủy Tổng công ty Thương mại Sài Gòn phát động.
 • VISSAN THAM DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG NGUYỄN VĂN TRỖI LẦN THỨ 10 - NĂM 2017
  Ngày 15/10/2017, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần 10 năm 2017 cho 35 gương thanh niên công nhân tiêu biểu.
 • VISSAN THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM LẦN THỨ 13
  Sáng ngày 13/10, Công ty VISSAN tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 13. Đây là chương trình do Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh, trao danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017” cho 79 doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời tôn vinh và chúc mừng 57 doanh nghiệp phát triển trên 30 năm và 40 năm.
 • VISSAN ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015
  Vừa qua, Công ty VISSAN đã được BSI - một tổ chức nổi tiếng trên thế giới về hệ thống quản lý chất lượng và các hệ thống khác, cấp giấy chứng nhận công ty VISSAN đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • VISSAN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: XÚC XÍCH TIỆT TRÙNG BOOM BOOM
  Xúc xích tiệt trùng là món ăn không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Với hương vị thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng tính tiện lợi, xúc xích tiệt trùng dần trở thành “người bạn đồng hành” quen thuộc của nhiều bạn nhỏ. Hiện nay có rất nhiều loại xúc xích tiệt trùng khác nhau, như Xúc xích tiệt trùng DHA cung cấp DHA tăng cường sức khỏe, Xúc xích tiệt trùng Phô mai phát triển chiều cao… Đặc biệt, trong số đó, có một loại xúc xích tiệt trùng với tên gọi thú vị giúp bổ sung năng lượng cho các bạn nhỏ, đó là Xúc xích tiệt trùng Boom Boom.
 • VISSAN THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 TẠI ĐỒNG NAI
  Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao lần thứ 10 tại Đồng Nai được diễn ra từ ngày 30/08 đến ngày 04/09 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Đồng Nai. Hội chợ đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Xem thêm
Quay lại