• 2019-09-10 14:00:38 NHIỀU SẢN PHẨM MỚI HẤP DẪN ĐƯỢC VISSAN RA MẮT THỊ TRƯỜNG TRONG QUÝ II NĂM 2019
  Nắm bắt được tâm lý sử dụng các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và mong muốn trải nghiệm sản phẩm mới lạ của người tiêu dùng, công ty VISSAN đã nghiên cứu và ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong đợi của từng nhóm đối tượng khách hàng.
 • 2019-09-10 13:59:46 NGẤT NGÂY CHẢ BÒ HƯƠNG VỊ ĐÀ NẴNG
  Ẩm thực miền Trung từ xưa đến nay nổi tiếng với nhiều món ăn ngon làm say lòng biết bao thực khách, trong đó nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm chả bò Đà Nẵng (hay còn gọi là giò bò Đà Nẵng). Với hương vị thơm ngon từ thịt bò tươi nguyên chất cùng những thớ thịt dai giòn ngon miệng, sản phẩm là một đặc sản mà bất cứ du khách nào có dịp ghé thăm cũng phải thưởng thức, đồng thời đây cũng là món ăn thân thuộc của hầu hết những người con miền Trung.
 • 2019-09-10 13:58:01 DINH DƯỠNG VÀ TIỆN LỢI CÙNG NƯỚC XƯƠNG HẦM
  Nước xương hầm là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong hầu hết các món ăn của nhiều gia đình Việt, nhưng để có được một nồi nước hầm xương ngon thì không hề dễ dàng bởi chúng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức chế biến. Thấu hiểu được nhu cầu và khó khăn của người tiêu dùng, công ty VISSAN đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm nước xương hầm được sản xuất và chế biến từ nguồn nguyên liệu xương heo VietGAP tại chính công ty.
 • 2019-09-03 14:52:56 SẢN PHẨM MỚI 2019: VISSAN RA MẮT SẢN PHẨM PHÁ LẤU
  Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hương vị độc đáo, công ty VISSAN không ngừng nghiên cứu và cải tiến ngân hàng sản phẩm của mình. Theo đó, VISSAN vừa tung ra thị trường sản phẩm Phá lấu với hương vị thơm ngon, độc đáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon lành lạ miệng.
 • 2019-09-03 14:26:11 TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ MỚI LẠ CÙNG CHẢ GIÒ ĂN LIỀN NGONGON HẢI SẢN
  Nhắc đến các sản phẩm của công ty VISSAN, không thể không kể đến Chả giò ăn liền ngongon nổi tiếng và quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng. Với hương vị thơm ngon, giòn tan pha lẫn vị ngọt của tôm cùng chút cay cay của ớt, Chả giò ăn liền ngongon khiến biết bao thực khách mê mẩn. Nhằm đa dạng hương vị sản phẩm, công ty VISSAN đã nghiên cứu và cho ra mắt Chả giò ăn liền ngongon hải sản kết hợp độc đáo vị thơm ngon của chả giò và vị nồng nàn của hải sản, mang đến cho bạn một món ăn hấp dẫn và mới lạ.
 • 2019-09-03 14:26:08 SẢN PHẨM MỚI 2019: BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG MỖI NGÀY CÙNG XÚC XÍCH SUPER 5
  Lần đầu tiên, công ty VISSAN kết hợp năm dưỡng chất quan trọng Canxi, Kẽm, Vitamin D3, Omega 3 và Chất xơ trong một sản phẩm mang tên Xúc xích Super 5. Xúc xích Super 5 mang đến một lựa chọn dinh dưỡng mới, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.
 • 2019-08-29 15:18:10 VISSAN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN NĂM 2019 VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Theo nội dung ký kết hợp tác giữa VISSAN với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh về chương trình “Phúc lợi đoàn viên năm 2019”, công ty VISSAN cam kết bán các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố với giá ưu đãi giảm trực tiếp ít nhất 10% so với thị trường đối với các nhóm hàng: Xúc xích tiệt trùng, Lạp xưởng, Giò các loại, Đồ hộp các loại, Chế biến đông lạnh và Chế biến khô. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/09/2019 tại các Công đoàn cơ sở quận huyện ký kết với công ty VISSAN theo từng đơn đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng VISSAN trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bằng việc xuất trình thẻ đoàn viên khi thanh toán.
Xem thêm
Quay lại