• Chào mừng 90 năm “Ngày Phụ nữ Việt Nam” và kỷ niệm 50 năm thành lập công ty VISSAN
  Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt đồng truyền thống trong công ty VISSAN với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần gắn kết mọi người lại với nhau và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam...
 • Chương Trình Họp Mặt Gia Đình Công Nhân 3 Thế Hệ 2020
  Đây là một chương trình rất ý nghĩa nhằm tuyên dương những gia đình là nguồn nhân lực quý báu, hạt nhân cần nhân rộng và lan tỏa, để ngày càng có nhiều gia đình văn hóa truyền thống góp phần xây dựng và phát triển nguồn lực nước nhà.
 • CÔNG TY VISSAN TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 - 2020
  Công ty Vissan tổ chức lớp cảm tình đoàn đợt 1 năm 2020, Lớp học có hơn 60 đoàn viên ưu tú tham dự...
 • GIẢI BÓNG ĐÁ KHỐI KINH DOANH VĂN PHÒNG CÔNG TY VISSAN
  Chiều ngày 15/6/2020, Giải bóng đá khối văn phòng năm 2020 do Chi đoàn Khối kinh doanh văn phòng tổ chức đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá mini công ty VISSAN. Giải bóng đá đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc khối văn phòng tham gia.
 • NGÀY HỘI NGƯỜI LAO ĐỘNG VISSAN PHIÊN CHỢ XUÂN NGHĨA TÌNH NĂM 2020
  Ngày hội năm nay gồm các hoạt động như bán hàng hỗ trợ giá tốt các sản phẩm công ty, các mặt hàng nhu yếu phẩm, các mặt hàng phục vụ Tết cho người lao động Công ty; tổ chức chăm lo cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty. Đặc biệt ngày hội năm nay còn có chương trình quay số may mắn diễn ra sôi nổi với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
 • LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - THÀNH LẬP CHI ĐOÀN VISSAN BẮC NINH VÀ CHUẨN Y BCH LÂM THỜI
  Hoà chung trong không khí phấn khởi chào mừng 74 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Sáng ngày 07/09/2019, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Tổng Giám Đốc, BCH Đoàn Cơ Sở Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn Viên - Thành lập Chi đoàn VISAN Bắc Ninh và đồng thời chuẩn y Ban chấp hành lâm thời.
 • ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY VISSAN TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN
  Nhằm mục tiêu hoàn thành Chương trình hoạt động năm 2019 theo Nghị quyết đại hội Đoàn Cơ sở Công ty VISSAN, ngày 17/08/2019, Đoàn Thanh Niên công ty VISSAN đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn cho 26 Thanh niên thuộc các Đơn vị, Phòng ban Công ty.
 • LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC CLIP “TÔI YÊU VISSAN”
  Sáng ngày 31/07, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh cùng Ban Chấp hành Đoàn thanh niên đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác Clip “Tôi yêu VISSAN” năm 2019.
 • VISSAN TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 – 28/7/2019)
  Tại buổi họp mặt, các cán bộ Công đoàn đã có dịp ôn lại quá trình 90 năm hình thành, phát triển và những truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng giám đốc công ty đã tặng hoa và quà tri ân đến các vị Nguyên cán bộ Công đoàn Công ty VISSAN qua các thời kỳ nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã tạo tiền đề cho sự vững mạnh của Công đoàn VISSAN ngày hôm nay.
 • LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CHI NHÁNH VISSAN ĐÀ NẴNG
  Sáng ngày 18/07, Ban chấp hành Đoàn thanh niên công công ty VISSAN đã tổ chức thành công buổi lễ thành lập chi đoàn VISSAN Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Khắc Danh - Phó Bí Thư Đảng Ủy Công Ty VISSAN, ban lãnh đạo chi nhánh VISSAN Đà Nẵng, ban chấp hành Đoàn thanh niên công ty VISSAN cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên hiện đang làm việc tại Chi nhánh VISSAN Đà Nẵng.
Xem thêm
Quay lại