VISSAN BẬT MÍ CÔNG THỨC NẤU ĂN NGON TUYỆT HẢO

Trong guồng sống hiện đại như ngày nay, người phụ nữ có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc, bạn bè và các hoạt động xã hội, chính vì thế họ không có nhiều thời gian cho công việc bếp núc. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ hiện đại mới lập gia đình, họ gặp rất nhiều khó khăn với việc nấu ăn. Hiểu được mong muốn đó, công ty VISSAN sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết để nấu nướng những bữa ăn ngon cho người thân và bạn bè.

Hạt nêm Chuẩn vị thịt - “bạn đồng hành” của những món ngon

Hầu hết người nội trợ đều chia sẻ họ gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị và chế biến bữa ăn gia đình, nhất là việc nêm nếm món ăn sao cho đậm đà. Chính vì thế, việc tìm kiếm một loại gia vị hài hòa vị giác và mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn là điều được rất nhiều người nội trợ quan tâm. Hạt nêm Chuẩn vị thịt của công ty VISSAN ra đời đã góp phần giảm nhẹ công sức và gánh nặng thời gian bếp núc của người nội trợ, giúp mang đến cho món ăn vị ngọt đậm đà từ thịt tươi nguyên chất, đồng thời khơi dậy bản năng vào bếp và bản năng nội trợ của “người giữ lửa” trong gia đình. Với ưu điểm tiện dụng và thơm ngon, hạt nêm Chuẩn vị thịt ngày càng được các bà nội trợ sử dụng nhiều hơn để chế biến những món ăn thơm ngon cho bữa cơm gia đình. 

Bật mí công thức chế biến món ngon với hạt nêm Chuẩn vị thịt

Để đảm bảo hương vị đậm đà cho món ăn, VISSAN mách bạn nên sử dụng 2-3 muống cà phê cho 1 lít nước đối với món canh; 1-1,5 muỗng cà phê cho 500g rau củ đối với món xào; 1-2 muỗng cà phê cho 500g thịt/cá đối với món kho và 1-2 muỗng cà phê cho 500g thịt/cá đối với món ướp. Chỉ cần sử dụng hạt nêm Chuẩn vị thịt theo đúng công thức và tỉ lệ như trên là bạn có thể chiêu đãi cả nhà những bữa ăn thơm ngon chất lượng.

Với những phương pháp chế biến món ăn được VISSAN chia sẻ, bạn đã có thể nấu được những món ăn thơm ngon đúng điệu dành cho người thân yêu.

Quay lại