BÍ QUYẾT BỔ SUNG KẼM VÀ VITAMIN D3 MỖI NGÀY

Một trong những giải pháp cần thiết và đơn giản mà các bà nội trợ có thể giúp cả gia đình khỏe mạnh là việc thay đổi thói quen nấu nướng hàng ngày bằng cách sử dụng gia vị hạt nêm có bổ sung kẽm và vitamin D3.

Sự cần thiết của kẽm và vitamin D3 trong cơ thể

Kẽm là vi chất rất cần thiết của cơ thể tác động đến hầu hết các quá trình sinh học, hoạt hóa nhiều enzym khác nhau, ảnh hưởng chọn lọc lên quá trình tổng hợp, phân giải acid nucleic và protein - những thành phần quan trọng nhất của sự sống. Trong khi đó, vitamin D3 có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng lên chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là canxi và phosphat. Vitamin D3 làm tăng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng và quá trình biệt hóa tế bào biểu mô. Thiếu kẽm và vitamin D3 là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mệt mỏi, không đủ sức khỏe để học tập và làm việc, do đó nhu cầu bổ sung vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là vi chất kẽm và vitamin D3 trở nên đặc biệt quan trọng. 

Bí quyết bổ sung kẽm và vitamin D3 mỗi ngày

Hạt nêm Chuẩn vị thịt của công ty VISSAN là hạt nêm duy nhất hiện nay đã thành công trong việc nghiên cứu bổ sung kẽm và vitamin D3, giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất mà vẫn đảm bảo món ăn thơm ngon hấp dẫn. Với sản phẩm hạt nêm Chuẩn vị thịt, công việc bếp núc không chỉ trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tròn vị và cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình. Sản phẩm hạt nêm Chuẩn vị thịt vừa được công ty VISSAN tung ra thị trường hứa hẹn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một loại gia vị vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng.

Quay lại