Trang chính
Giới thiệu
  Giới thiệu chung
  Ngành nghề kinh doanh
  Mạng lưới kinh doanh
  Chứng nhận chất lượng
  Phương châm hoạt động
  Sơ đồ tổ chức
Tin tức & Sự kiện
Giải thưởng
Sản phẩm
Hệ thống phân phối
Bảng giá
Chuyên đề
Hỏi - Đáp
Tuyển dụng
Trang nội bộ
Liên kết web
Liên hệ
 
Tìm nhanh
[ Tìm kiếm chi tiết ]
vissan
vissan
vissan
vissan
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CAMBODIA
 
[ Lượt truy cập ]
 
Sơ đồ web site | English
Giới thiệu
» Giới thiệu \ Giới thiệu chung
 
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
 

Tên giao dịch ngoài nước: VISSAN LIMITED COMPANY

Tên viết tắt: VISSAN

Tổng giám đốc: (Ông) Văn Đức Mười

Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 35533 999 – 35533888

Fax: (84 8) 35533 939

Email: vissanco@vissan.com.vn

Website: www.vissan.com.vn

 
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN ) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA), được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974.           

Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giết mổ gia súc, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, cung cấp thịt tươi sống cho nhu cầu của nhân dân Thành phố trong thời kỳ nền kinh tế còn theo cơ chế bao cấp. Sau đó, Công ty đã tham gia xuất khẩu thịt đông lạnh sang thị trường Liên Xô và các nước Đông Âu chủ yếu là dưới hình thức Nghị định thư. 

Vào những năm cuối của thập niên 80 do tình hình chính trị và kinh tế trên thế giới có nhiều biến động ảnh hưởng lớn đến các hoạt động xuất khẩu đồng thời Đảng và Nhà nước có chủ trương chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, xóa bao cấp. Trong thời kỳ này để tồn tại và phát triển, phát huy vai trò chủ đạo của thành phần kinh tế Nhà nước, Công ty đã chủ động chuyển hướng sản xuất, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, sau khi chuyển sang cơ chế thị trường đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như các lĩnh vực sản xuất. Trước đây chỉ đơn thuần là giết mổ và phân phối thịt gia súc thì hiện nay mở rộng sang các ngành chế biến thực phẩm, rau quả, chăn nuôi, xây dựng thành công thương hiệu “VISSAN”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Một số sản phẩm chế biến đã được xuất khẩu sang các nước Nga, Đông Âu, Châu Á… Mặc dù số lượng còn ít tuy nhiên đây là thị trường tiềm năng, Công ty sẽ tập trung đầu tư trong thời gian sắp tới nhất là khi Việt Nam sẽ tham gia với các tổ chức kinh tế thế giới và khu vực.

 

 
.:: Các bài viết giới thiệu khác
  » Ngành nghề kinh doanh
  » Mạng lưới kinh doanh
  » Chứng nhận chất lượng
  » Phương châm hoạt động
  » Sơ đồ tổ chức
 
 
 
 
 
 
 
 
© 2009 Bản quyền của Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - VISSAN. Vipcom thiết kế website